Truy cập nội dung luôn
  Trang thông tin điện tử Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc            Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19            Bộ Y tế khuyến cáo "5K" sống chung an toàn với dịch bệnh Thực hiện khai báo y tế, cách ly y tế đế phòng chóng dịch Covid-19

Văn bản - Tìm kiếm Văn bản - Tìm kiếm

← trở về
 
CHI TIẾT
Số/Ký hiệu 15/2012/TT-BYT
Trích yếu THÔNG TƯ Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Kiểu văn bản Thông tư
Loại văn bản Thông tư
Lĩnh vực văn bản Thông tư
Ngày ban hành 12-09-2012
Ngày hiệu lực 01-11-2012
Người ký Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Văn bản đính kèm
15.DieukienATTP.pdf(0-lượt)

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 77
  Tổng lượt truy cập: 646289