Truy cập nội dung luôn
  Trang thông tin điện tử Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc            Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19            Bộ Y tế khuyến cáo "5K" sống chung an toàn với dịch bệnh Thực hiện khai báo y tế, cách ly y tế đế phòng chóng dịch Covid-19

Văn bản - Tìm kiếm Văn bản - Tìm kiếm

← trở về
 
CHI TIẾT
Số/Ký hiệu 16/2012/TT-BYT
Trích yếu THÔNG TƯ Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Kiểu văn bản Nghị Định
Loại văn bản Thông tư
Lĩnh vực văn bản Thông tư
Ngày ban hành 22-10-2012
Ngày hiệu lực 05-12-2012
Người ký
Văn bản đính kèm
16.-DieukienATTPcosokinhdoanh.pdf(0-lượt)

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 26
  Tổng lượt truy cập: 646183