Truy cập nội dung luôn
  Trang thông tin điện tử Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc            Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19            Bộ Y tế khuyến cáo "5K" sống chung an toàn với dịch bệnh Thực hiện khai báo y tế, cách ly y tế đế phòng chóng dịch Covid-19

Văn bản - Tìm kiếm Văn bản - Tìm kiếm

← trở về
 
CHI TIẾT
Số/Ký hiệu 26 /2012/TT - BYT
Trích yếu THÔNG TƯ Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Kiểu văn bản Thông tư
Loại văn bản Thông tư
Lĩnh vực văn bản Thông tư
Ngày ban hành 30-11-2012
Ngày hiệu lực 15-01-2013
Người ký Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Văn bản đính kèm
26.-Capgiaycungnhan-AntoanTP.doc(0-lượt)

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 24
  Tổng lượt truy cập: 645399