Truy cập nội dung luôn

=============Chi tiết tin

Sinh hoạt khoa học định kỳ tháng 09 năm 2023
22/09/2023

Căn cứ Kế hoạch số 87/KH-TTYT ngày 11/01/2023 của Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông về tổ chức sinh hoạt khoa học định kỳ năm 2023,

Nhằm cập nhật kiến thức khoa trong lĩnh vực lâm sàng cho cán bộ y tế, chiều ngày 19/9/2023 tại hội trường Nhà C, Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học về chuyên đề tháng 9 năm 2023.

Đến dự buổi sinh hoạt khoa học có BSCKI. Lương Hoài Phong, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế cùng toàn thể các lãnh đạo trưởng, phó khoa, phòng, bác sĩ điều dưỡng của đơn vị.

Tại buổi sinh hoạt lần này, các cán bộ y tế được nghe các báo cáo hai chuyên đề bao gồm “Chăm sóc thai phụ dọa sẩy thai và sẩy thai” và “Sử dụng thuốc trong điều trị thoái hóa khớp” do các viên chức Khoa Phụ sản và Khoa Dược trình bày.

CNĐDPS Ngô Thị Cẩm Nuôi báo cáo chuyên đề Chăm sóc thai phụ dọa sẩy thai và sẩy thai

Buổi sinh hoạt đã giúp các nhân viên y tế cập nhật các kiến thức về “Chăm sóc thai phụ dọa sẩy thai và sẩy thai” và “Sử dụng thuốc trong điều trị thoái hóa khớp” kết hợp các hình ảnh, video minh họa cho rất sinh động và dễ hiểu.

Kết thúc buổi sinh hoạt, BSCKI. Lương Hoài Phong – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế cám ơn sự chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn của báo cáo viên. Qua buổi sinh hoạt này mong muốn các nhân viên y tế cần phát huy hơn nữa về chuyên môn, góp phần xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển bền vững và uy tín./.

Hồ Văn Son - Khoa KSBT.